HOTS
latest

728x90

468x60

รีวิว Giant Pocket Wifi ใช้งานที่ญี่ปุ่น


เมื่อช่วงซากุระที่ผ่านมา ตาลได้ไปเที่ยวชมความงามของซากุระที่ฟุคุชิมะ และได้มีโอกาสใช้งาน Giant Wifi วันนี้จึงมารีวิวการใช้งานของ Pocket Wifi เจ้านี้ให้ชมกันค่ะ

ก่อนอื่นเรามาดูกันว่าในหนึ่งชุด Giant Wifi มีอะไรมาให้บ้าง

- ตัวเครื่อง Pocket Wifi
- ที่ชาร์จแบต
- คู่มือการใช้งาน

ซึ่งการใช้งาน ขอบอกเลยว่าง่ายมากกกกก เมื่อถึงญี่ปุ่น เปิดเครื่อง Giant Wifi เปิด Wifi ที่โทรศัพท์ของเรา เลือกเครือข่าย ดูชื่อเครื่อข่ายได้ที่ด้านหลังเครื่อง ใส่รหัสที่อยู่ด้านหลังเครื่อง โดยเมื่อใส่รหัสแล้ว ไม่ว่าแบตโทรศัพท์หรือแบต Wifi หมด หรือปิดเครื่อง พอเปิดเครื่องขึ้นมาใหม่ Giant Wifi จะเชื่อมต่อการใช้งานให้อัตโนมัติแบตเตอรี่
- ตาลเปิดใช้งานวันแรกตั้งแต่ที่สนามบิน ประมาณ 6 โมงเช้า แบตหมด 6 โมงเย็น ซึ่งตาลใช้งานค่อนข้างเยอะ เนื่องจากต้องติดต่อกับทางบ้านเรื่อยๆ ตอบคำถามลูกเพจ โพสต์ภาพ อัพคลิป การที่เราใช้งานเยอะ แบตก็จะหมดเร็วตามการใช้งาน แต่ถือว่าแบตใช้งานได้ดีทีเดียวค่ะ วันไหนใช้งานเยอะ แบตก็จะหมดประมาณ 4 โมงเย็น (เริ่มใช้งานประมาณ 6 โมงเช้า) แต่ก็ไม่น่าเป็นห่วง เพราะตาลพกพาวเวอร์แบงค์ตลอด แบตโทรศัพท์หมดแล้วหมดอีก แต่แบต Wifi นี่อยู่ทนมาก 

สัญญาณ
- Giant Wifi ให้บริการในเครือข่ายของ Softbank ซึ่งจากการที่ตาลได้ลองใช้งานมาทั้งหมด 7 วัน โดยใช้ที่ โตเกียว ฟุคุชิมะ เซนได บอกเลยว่าดีงามมากค่ะ สัญญาณไม่หลุด ไม่ขาดเลย อัพภาพ Live ในเพจ อัพคลิป หรือ Facetime / Call ผ่าน Facebook สัญญาณดีมาก และขอบอกว่า Giant Wifi ให้ใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ไม่จำกัด ใช้เยอะแค่ไหนความเร็วการใช้งานก็ไม่ลดลง มันดีงามตรงนี้ ไปคนเดียวก็ใช้สบายๆ ใช้งานต่อเนื่องได้ 10 ชั่วโมง ไปหลายคนก็ใช้เยอะได้ไม่ต้องกังวล แชร์ได้สูงสุด 10 เครื่อง เล่นเน็ตไม่อั้น เล่นกันเต็มที่ไปเลยค่า 👍ในความเห็นตาล ค่อนข้างประทับใจมากค่ะ Giant Wifi ทำให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตทริปนี้ไม่มีสะดุดเลย หากใครต้องการข้อมูลการใช้งานตรงไหนเพิ่มเติม สามารถถามตาลได้ตลอดเลยค่า 😊 ยังไงเพื่อนๆลองดู Giant Wifi ไว้เป็นตัวเลือกนึงนะค้า

👉 หากใครสนใจ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งนี้เล้ยยย
https://japanallpass.com/giant-wifi-unlimited/
หรือสอบถามข้อมูลผ่านทาง ID LINE : @japanallpass หรือทาง Facebook Japanallpass
ซึ่งการติดต่อผ่าน Line หรือ Facebook จะมีเจ้าหน้าที่คอยตอบคำถามและให้ข้อมูล พร้อมทั้งให้การช่วยเหลือเวลามีปัญหา ตั้งแต่ 8.30- 23.00 น. « PREV
NEXT »